Địa Chỉ :
Tầng 21 Tòa VP Capital Tower
109 Trần Hưng Đạo- Hoàn Kiếm - Hà Nội
Phone :
024.66.523.777

Giới Thiệu Về Wecheck

Wecheck ra đời với mục đích là cầu nối thông tin giữa doanh nghiệp và người mua để cung cấp thông tin minh bạch hơn về sản phẩm.
Không chỉ có dịch vụ mã số mã vạch thông thường, Wecheck cung cấp giải pháp truy xuất nguồn gốc dựa trên blockchain, giúp các doanh nghiệp kiểm soát tốt hơn chuỗi cung ứng của mình bằng cách đưa luồng thông tin chính xác hơn với luồng vật lý.
Doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi dữ liệu liên quan đến từng mặt hàng hoặc lô sản phẩm từ bước ban đầu đến bước cuối cùng trong chuỗi cung ứng. Và luồng thông tin hoàn toàn minh bạch và không thay đổi khi được cập nhật trên blockchain.
Do đó, doanh nghiệp có thể có được niềm tin từ khách hàng đối với thương hiệu của mình và tránh các hành động gian lận nhờ đó có thể kiểm soát tốt hơn chuỗi cung ứng của công ty

Hệ thống này nhằm mục đích:

- Hỗ trợ chuỗi cung ứng thực phẩm hoạt động hiệu quả và minh bạch hơn.
- Hỗ trợ nhà xuất khẩu đáp ứng các yêu cầu quy định của nước nhập khẩu.
- Xây dựng, quảng bá và bảo vệ thương hiệu.
- Ngăn chặn và giảm thiểu tác động của dịch bệnh, thực phẩm giả và thực phẩm bẩn.
- Tăng niềm tin của người tiêu dùng.
- Hỗ trợ quản lý nhà nước, cân bằng cung cầu, phòng chống dịch bệnh.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh đầu tiên của Wecheck là trở thành ứng dụng truy xuất sản phẩm bảo vệ người tiêu dùng và doanh nghiệp. Với mong muốn xây dựng một thị trường hàng hóa minh bạch, chống nạn hàng giả hàng nhái, Wecheck không ngừng nỗ lực và nghiên cứu cho ra đời nhiều giải pháp công nghệ hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước chứng thực chất lượng sản phẩm, khẳng định uy tín thương hiệu của mình. Các dịch vụ Wecheck cung cấp cho doanh nghiệp Sản phẩm và dịch vụ mà iCheck đang cung cấp bao gồm: Ứng dụng Wecheck là ứng dụng kiểm tra thông tin sản phẩm, và truy xuất nguồn gốc và thương mại điện tử Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch (GS1) Dịch vụ thông tin thương phẩm Dịch vụ truy xuất nguồn gốc Dịch vụ tem xác thực Wecheck (chống giả, bảo hành điện tử, chống tràn hàng) Tem truy xuất nguồn gốc QR code